[OT] HAPPY 4th ANNIVERSARY SUPER JUNIOR

posted on 06 Nov 2009 04:37 by saily in Livingroom

 

 

 


!!! 6 NOVEMBER 2009 !!! 

.

.

.
 
~* HAPPY 4th ANNIVERSARY SUPER JUNIOR  *~

Don't worry ... Be Happy!!!

 

오빠들 정말 사랑해

4주년 동안 고맙고 사랑해 ...

걱정지 않고 항상 웃어줘...^^

 

 


เราอยู่ด้วยกันมาสี่ปีแล้วนะค่ะ...พวกคุณหนุ่มๆทั้งหลาย ร้องไห้มาด้วยกัน ยิ้มมาด้วยกันมานานขนาดนี้แล้วหรอเนี่ย??? ... เหมือนเพิ่งผ่านมาไม่นานเองนะ นับจากวันแรกที่พัทยามิวสิคเฟสสิวัลอ่ะ ^^ นับจากวันแรกที่นั่งโหลดไฟล์ทวินมาดูจนถึงวันนี้เพลงนอราโกที่หลอนหูทุกหัวมุมถนน .... สี่ปีแล้วหรอเนี่ย??? นานชะมัดเลย ฮ่าๆๆๆ (ไม่เคยนึกว่าตัวเองจะยังชอบพวกหนุ่มๆได้จนถึงวันนี้ ฮ่าๆๆๆๆ)

สี่ปีที่ผ่านมา ก็ผ่านทั้งความสุขความทุกข์ ความเศร้ามาด้วยกัน จนไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อน... ไม่มีปีไหนที่หนุ่มๆวงนี้จะไม่มีเรื่อง ทั้งเรื่องสนุก เรื่องเศร้า และก็เรื่องไม่เป็นเรื่องที่ทำให้บรรดาแฟนคลับทั้งหลายปวดหัวไปตามๆกัน

ปาร์คจองซู -- พี่ก็ยังคงเป็นพี่ที่เข้มแข็งของน้องได้เสมอ ไม่ว่าพี่จะอ่อนแรงแค่ไหน แต่พี่อีทึกก็ยังคงเป็นลีดเดอร์ที่แสนอ่อนโยนของน้องๆและแฟนคลับเสมอมา เพราะหน้าที่ความรับผิดชอบของพี่ที่แบกความรักของน้องๆกับแฟนคลับทุกคนไว้บนบ่า มันอาจจะดูหนักจนพี่ไปต่อไม่ไหวแต่พี่ก็ไม่เคยทำให้พวกเราผิดหวัง พี่อีทึกก็ยังคงเป็นนางฟ้าของพวกเราเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามที... เมื่อก่อนรักพี่มาแค่ไหน ตอนนี้ก็รักพี่เหมือนเดิมเสมอค่ะ ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่พี่ต้องเจออุปสรรคหนักๆแต่พวกเราก็หวังว่าพี่จะสามารถก้าวฝ่าปัญหาพาน้องๆผ่านเรื่องร้ายๆไปได้เหมิอนทุกๆครั้งนะค่ะ อะไรที่มันหนักนักวางลงบ้างก็ได้ค่ะพี่ แบ่งให้คนอื่นช่วยแบกบ้างก็ดีนะค่ะ ปัญหามีไว้ให้ช่วยกันแก้ค่ะ มีอะไรเก็บไว้คนเดียวนะไม่ดีหรอกนะค่ะ ท้อได้แต่ห้ามถอยนะค่ะ เพราะรอยยิ้มของพี่ทำให้เรื่องดีๆเกิดขึ้นได้เสมอค่ะ ยิ้มไว้นะค่ะ รอยยิ้มของนางฟ้าที่สดใสน่ะ ..... *^^*

คิมฮีชอล -- พี่ก็ยังเป็นคนที่เดาอารมณ์ไม่ถูกเสมอมา แต่สิ่งที่รับรู้ได้คือพี่เป็นคนที่ดี แคร์แฟนคลับ ... และบางทีก็แปลกเสียจนตามไม่ทัน --- ---" ถึงเราจะไม่สนิทกัน (ก็ไม่ได้ชอบ ก็เลยไม่ได้ตามมากมาย) แต่สิ่งที่ฟังผ่านเพื่อนมา ทำให้รู้ว่าจริงๆแล้วพี่อ่ะ เป็นคนน่ารักคนนึงเลยล่ะ ถึงแม้ว่าจะเลือกปฎิบัติไปหน่อย แต่ก็โอเคค่ะ .... ก็หวังว่าพี่กับพี่อีทึกจะช่วยกันพาน้องๆผ่านปีนี้ไปอีกปีนะค่ะ

ฮันกยอง -- คุณคนจีนที่แสนดี ... ถามอะไรก็ตอบทุกอย่าง ฮ่าๆๆๆ ขอโทษที่เคยว่ากล่าวเรื่องภาษาเกาหลีของพี่ไป... เอาเป็นว่า ขอให้พี่ทำหน้าที่ของพี่ให้ดีที่สุด กลับมาเกาหลีบ้างอะไรบ้างก็ดีนะค่ะ รู้สึกว่าตอนนี้เฮียจะอยู่แต่จีนอ่ะ แฟนคลับพี่ที่นี่เหี่ยวหมดแล้ว ฮ่่าๆๆๆๆ

คิมจองอุน -- พี่ค่ะ เลิกซื้อเต่ามาทุกครั้งที่เอ็มออกอัลบั้มใหม่เหอะ -- ---" นี่ก็เป็นผู้ชาย AB อีกคนที่เดาอารมณ์ไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่เอาเหอะ (ยังไม่ได้ดูมิวสิคคัล และคิดว่าคงไม่ดู เพราะว่าอยู่นอกโซลออกไปอีก ไกลแสรดดดดดดดดด แต่เพื่อนบอกว่าสนุกดี) ตอนนี้ก็เต็มที่กับมิวสิคคัลนะค่ะ Fighting!!!

คิมยองอุน -- No Comment... (ไม่อยากมีประเด็นต่อเนื่อง เพราะงั้นข้าม!!!)

ชินดงฮี -- ชายหนุ่มผู้ทำตัวร่าเริงอยู่ตลอดเวลา ทำงานหนักก็พักบ้างนะจ๊ะ เดี๋ยวน้ำหนักลดแล้วจะไม่มีไขมันอุ่นๆสู้กับหน้าหนาวที่โหดร้ายตอนนี้ ฮ่าๆๆๆๆ

อีซองมิน -- No Comment... (ไม่อยากมีประเด็นอีกคน ข้ามเถอะจ๊ะ) ยังไงมิวสิคคัลก็ Fighting!!!จ๊ะ (พี่พระเอกอีกคนที่เล่นเป็นบทซองมิน หล่อมว๊ากกกกกกกกกก)

อีฮยอคแจ -- มือปืนผู้แสนอ่อนโยน... ไก่น้อยคาสิโนว่าคนนี้ เป็นขวัญใจของหลายๆคนที่ต้องในมนต์ของความขาวและรอยยิ้มที่เจิดจ้า ฮ่าๆๆๆ ขอให้น้องยิ้มสู้อย่างนี้ต่อไปในทุกๆวัน รอยยิ้มที่จริงใจของนายสร้างรอยยิ้มให้ใครอีกหลายๆคนยิ้มตามได้นะ อยู่เป็นเพื่อนพี่จองซูด้วยล่ะ เป็นคนดี น่ารักๆแบบนี้ไปนานๆนะจ๊ะ ^^

อีทงแฮ -- ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีทงแฮเป็นเมนน์หลัก แต่ก็รักนะเว้ย!!! รักทงแฮที่ทำตัวน่ารัก รักทงแฮที่ขี้เล่น รักทงแฮที่ยิ้มสดใส รักทงแฮที่เป็นทงแฮอย่างนี้ทุกวัน เด็กผู้ชายตัวเล็กๆ(หรืออีกนัยคือเตี้ย แต่กล้ามเพียบ) รอยยิ้มที่อดเขี้ยวเล็กๆของทงแฮก็ทำให้แฟนคลับกรีดร้องกันอย่างเสียสติได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นก็ขอให้น้องยิ้มสู้ทุกอย่าง ยิ้มเพื่อผ่านวันเลวร้ายไปกับพี่ๆน้องๆในวงไปอีกครั้งนะ ดูแลตัวเองดีๆด้วยนู๋น้อย วันนี้ก็ไปจีนแล้วทิ้งพี่นางฟ้าแห้งเหี่ยวอยู่ห้องคนเดียว เฉาไปแล้วมั้งนั่น -- ---"

ชเวซีวอน -- ไม่ว่าใครจะว่าน้องเฟคแค่ไหน (ซึ่งมันก็จริงของเค้า T^T) แต่ยังไงก็รัก(ล่ะมั้ง)เสมอนะจ๊ะ ... เป็นผู้ชายที่หล่อแบบหาตัวจับยาก และก็หาแฟนคลับยากด้วยเช่นกัน = =;; ไม่เข้าใจว่าทำไมซีวอนหล่อขนาดนี้แต่แฟนคลับไม่ค่อยมีว่ะ!!!! แต่เอาเหอะ... พ่อบาทหลวงเดินทางไปแสวงบุญที่ฮ่องกงมาเป็นไงบ้าง อิ่มบุญมาเลยสินะ มันถึงได้บานออกจากหน้าลามไปทั้งตัวแบบนี้.. ลดบ้างอะไรบ้างนะพ่อคุณ เลิกคิดว่าตัวเองไม่อ้วนสักทีเหอะ มันจะระเบิดแล้วอ่ะ ขอร้อง = =!!!

รยออุค -- น้องน้อยคนนี้ ก็ยังคงเป็นเด็กเรียบร้อยอยู่เสมอมา รอยยิ้มน้อยๆกับเสียงใสๆของน้องเมื่อสีปี่แล้วเป็นยังไง สี่ปีนี้ก็ยังคงเป็นแบบนั้น ยังคงสะกดแฟนคลับทุกคนได้เหมือนเดิม แต่โซโล่เดี่ยวอินโซเมีย ไม่ไหวนะค่ะ แดนเซอร์สาวแมนกว่าเนี่ย พี่ขอร้อง...มันช๊อค = =; ยังไงก็ขอให้พี่ๆรุมรักน้องแบบนี้ตลอดไปนะจ๊ะ

คิมคิบอม -- สงสัยจะสละยานแม่ไปดาวอังคารซะแล้ว หายไปอย่างไร้ล่องลอย ... แม้แต่ที่บ้านตัวเอง!!! แต่เอาเถอะ พี่เชื่อว่าสิ่งที่น้องกำลังทำอยู่ดีที่สุดแล้ว การตัดสินใจของน้องที่ได้ทำลงไป พี่เชื่อว่าเป็นสิ่งที่น้องคิดว่ามันเหมาะกับตัวน้องที่สุดแล้ว พี่ก็ได้แต่ยอมรับการตัดสินใจอันนั้นเอาไว้ แต่ไม่ว่าน้องจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรก็ขอให้รู้ไว้มีคนรักและคิดถึงเสมอนะจ๊ะ ^^

โจคยูฮยอน -- ลูกแมวน้อยของพี่ๆ มักเน่ของวงที่ทั้งน่ารักน่าหมั่นไส้ในเวลาเดียวกัน น้องเป็นคนดีเสมอ แต่ความเป็นคนดีของน้องนั่นแหละทำให้แฟนคลับจะตบกันตาย --"-- แต่ความน่ารักของน้องโจก็ทำให้นูน่าแต่ละคนถอนตัวถอนใจกันไม่ขึ้น... เอาเหอะ เด็กคนนี้มันน่ารัก ^^ ยังไงพี่ก็ขอให้น้องน่ารักๆแบบนี้เสมอไปนะจ๊ะ แลัวก็ขอให้มนต์ดำร้ายๆอย่ามากล้ำกรายน้องได้อีกเลยจ๊ะ ㅋㅋㅋ

เฮนรี่ -- ใครจะไม่นับน้องเฮนเฮนเป็นเอสเจย์เราไม่สน เพราะสำหรับเราน้องคนนี้คือหนึ่งในวงเสมอมา น้องเป็นเด็กดีเป็นเด็กน่ารักและมารยาทดีมากกกกกก ไม่ว่าจะผ่านเรื่องร้ายๆหรือเสียงขับไล่มากแค่ไหน แต่น้องก็ยังคงอดทนตลอดมาเสมอ ... น้องเฮนจังเป็นเด็กที่น่ารักและคุยง่ายมากกก (วันนี้ไปจีนก็แต่งตัวน่ารัก) พี่เชื่อว่าสักวันน้องจะทำให้ทุกคนยอมรับในตัวน้องได้มากกว่านี้แน่นอน เป็นเด็กดีที่น่ารักของพี่ๆตลอดไปนะจ๊ะ Hey!! See ya when ur back ^^

โจวมี่ -- น้องสาวตัวสูง ฮ่าๆๆๆ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะจ๊ะ ปีที่แล้วก็เดินตามอยู่ที่พารากอน ปีนี้ก็ยังคงเดินตามอยู่เหมือนเดิม แต่เปลี่ยนสถานที่เฉยๆ ฮ่าๆๆๆ พยายามต่อไปนะ เชื่อว่าสักวันทุกคนจะยอมรับในตัวนายได้แน่นอน!!!

Super Junior -- ขอบคุณที่มาเจอกัน ขอบคุณที่ช่วยสร้างรอยยิ้มในวันที่อยากร้องไห้ ขอบคุณที่ยังคงอยู่ด้วยกันมาถึงวันนี้ สี่ปีแล้วที่พวกนายกับพวกเราฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาด้วยกัน ทั้งเรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ ขอบคุณที่ยังรักกันมาจนถึงวันนี้ ... วันนี้ที่อาจจะมีเรื่องไม่ดีบ้าง ทุกข์บ้าง สุขบ้าง ยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้สลับกันไปตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ถึงแม้จะปวดหัวเวลาที่พวกทั่นๆทั้งหลายไปก่อเรื่องให้ปวดตับปวดไตบ้าง แต่ก็ไม่เคยเสียใจที่ได้เป็นหนึ่งในแฟนคลับวงนี้ อาจจะมีหลายทีที่อยากเลิก (เพราะเลิกได้ชีวิตคงสบายกว่านี้) แต่เพราะความน่ารักของพวกพี่ทั่นก็ทำให้ถอนตัวไม่ได้สักที เฮ้อออออ ถึงแม้วันนี้่ก็ยังคงพูดไม่ได้ว่าอยากให้อยู่ด้วยกันตลอดไป แต่ก็ขอให้พวกนายรักกันแบบนี้ต่อไปนานๆนะ ความรักของพวกนายที่มีให้กันนะมันส่งผ่านมาถึงพวกแฟนคลับได้นะ เพราะว่ารอยยิ้มของพวกนายเป็นรอยยิ้มของพวกเรานะ ^^ ... จากวันนั้นถึงวันนี้ คำว่า "รัก" ที่เคยพูดเป็นยังไง ตอนนี้ความรู้สึกนั้นก็ยังคงเหมือนเดิมล่ะ ขอให้พวกนายยิ้มสู้กับอีกปีต่อไปนะ!!!! 홧팅!!!!

Comment

Comment:

Tweet

Paper writing service reviews can easily assist you to find the needed service, just visit Best-Writing-Services company best-writing-services.com.

#13 By BestWritingService testimonials (103.7.57.18|91.201.64.16) on 2012-11-27 04:59

Link building tools at blog commenting services are very effective for ranking raising. Hence, I use that constantly and it really help me a lot!

#12 By blog commenting service (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-07-02 10:37

You are patently, a real master of thesis sentences about this post creating but when you want to select the thesis, I would propose you to detect the best item.

#11 By buy thesis (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-06-28 20:23

Everyone selects his/her own way. What is yours? Would you buy Online Essays or complete academic paper?

#10 By Speech and Presentation Writing (193.105.210.41) on 2011-11-15 23:14

To reach A+, some students must decide if they are willing to write the custom term paper or just buy customized reports and essays of supreme quality.

#9 By essays papers online (193.105.210.41) on 2011-11-03 15:27

Accomplishing research papers you never know what outcomes will you have. You can be assured that you get the best quality essay papers when you Order Custom Papers.

#8 By Written research paper (193.105.210.41) on 2011-10-31 09:12

I guess that to receive the <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/business-loans">business loans</a> from creditors you must have a good motivation. However, once I've received a secured loan, just because I wanted to buy a building.

#7 By WORKMAN32Georgina (193.105.210.41) on 2011-10-29 17:22

4ปี ไม่น่าเชื่อน่ะว่าจะรักใครสักคนได้นานขนาดนี้
เรื่องมากมายที่ผ่านเข้ามาสอนอะไรเราได้หลายอย่าง
เข็มแข็งและยิ้มรัในทุกๆๆเรื่องจับมือกันก้าวผ่านมันให้ได้ค่ะ

#6 By kihae13 on 2009-11-06 22:42

*พิมพ์ตกนะคะ ^^"
걱정지 않고 항상 웃어줘...^^

ชอบสโลแกน(?) อ๊างงง

#5 By japanicsw on 2009-11-06 22:41

เพิ่งตื่น T_____T,,
ปีนี้ไม่อัพละกัน (ฮา)


รู้สึกว่าเร็วจังเลย 4 ปีแล้ว =w=
ขอบคุณสมาชิกทุกๆคนที่อยู่และทำให้มีวันนี้ค่ะ

รู้สึกว่าปีก่อนแปนจะล้มลุกคลุกคลานอย่างสนุกสนานมาก *หัวเราะทั้งน้ำตา*
ยังไงก็พยายามต่อไป ทั้งเอสเจและเอลฟ์ ฮี่ๆ


รักมากกกกกกกกก : )

#4 By japanicsw on 2009-11-06 22:34

4 ปีแล้วหรอ..เร็วเนอะ big smile

เรายังรู้สึกว่าเพิ่งจะรู้จักกันเองนะเนี่ย ^^
หลังจากนี้ต่อไปเราก็จะยังคงเดินเคียงข้างกันต่อไป

SUPER JUNIOR + ELF FOREVER big smile

#3 By mhoomin (61.90.94.39) on 2009-11-06 22:09

4 ปี แล้วหรอ?เนี่ย O-O รักเราไม่เก่าเลยจิงๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ฉันคนนี้ก็ ยังรักและห่วงใย พวกเขาเสมอ

SUPER JUNIOR+ELF ไม่ว่ายังไง เราก็ยังมีกันและกันเสมอมา ......รัก......พวกนายมาก ^^

#2 By ~>I3e[L]oKe on 2009-11-06 21:20

^-^

สี่ปีแล้วนะค่ะ..
ผ่านไปอีกปี เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้น..มันก็จะดีขึ้นไปด้วยค่ะ ^^

ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้..ซุปเปอร์จูเนียร์

#1 By HEENIM* on 2009-11-06 20:56